Sập Thờ Mai Điểu Chân 24 Gỗ Hương Đá Nam Phi Hàng Đục Tay (Anh Đàn, Bắc Ninh)

  • Chất Liệu: Gỗ hương đá hàng tuyển
  • Màu sắc: Sơn Pu bóng mờ nhiều lớp
  • Kích thước: dài 217cm, cao 117cm, sâu 107cm, chân vuông 24cm, dạ liền gỗ liền tấm dày 8cm, cái mặt dày 5cm, mặt dày 2cm
  • Đục họa tiết mai điểu, đào tiên, dơi ngập chữ thọ hàng đục rỗng kênh bong, sắc nét.

Ưu đãi đặc biệt

  • Bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm từ trong ra ngoài.
  • Giao hàng và thanh toán tại nhà quý khách.
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 30km.
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 100tr.

Giá sản phẩm biến động theo thị trường từng thời điểm. Quý khách liên hệ 0972.971.555 để có giá tốt nhất.

Giới thiệu về sản phẩm

Sập thờ mai điểu chính là một lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng thờ của nhiều gia đình. Nó không chỉ đơn giản là món đồ nội thất để bày biện đồ thờ cúng mà đây còn là yếu tố tạo nên sự trang nghiêm và sang trọng cho không gian. Hơn nữa nó còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp và qua đó còn thể hiện được lòng biết ơn của con cháu với ông bà, tổ tiên.

Chính vì vậy, anh Đàn ở Bắc Ninh đã không quản xa xôi để lên tận xưởng Đồ Gỗ Phạm Gia để đặt một mẫu sập thờ cho gia đình.

sập thờ mai điểu chân 24 gỗ hương đá
Sập thờ mai điểu chân 24 gỗ hương đá Nam Phi hàng đục tay siêu vip – Anh Đàn, Bắc Ninh

Sản phẩm anh Đàn chọn là mẫu sập mai điểu chân 24 được chế tác từ chất liệu gỗ hương đá Nam Phi cao cấp hàng đục tay thủ công siêu víp. Vừa đươc hoàn thiện phần mộc sau gần 2 tháng chọn gỗ và chế tác vô cùng  tỉ mỉ, kỹ lưỡng của đội ngũ thợ lành nghề tại Phạm Gia.

bản mộc mẫu sập mai điểu
Bản mộc hoàn thiện của mẫu sập mai điểu gỗ hương đá Nam Phi hàng chọn gỗ vân veo lựa tuyển kỹ càng – Nhìn vào phần mộc bạn có thể dễ dàng thấy được độ hoàn hảo của chất gỗ vô cùng đanh chắc hàng lành tít không tỳ vết, mối mọt, sâu si để đảm bảo được chất lượng bền đẹp cùng thời gian.
sập mai điểu chân 24
Thiết kế chân sập vuông 24 đồ sộ đục họa tiết hoa mai đào tiên kênh bong nổi bật được ghép mộng vô cùng chắc chắn – Dạ đục tam diện cầu kỳ, tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ.
sập thờ mai điểu cổ nong khung đục mai chữ thọ
Cổ sập nong khung đục họa tiết cành mai – cuốn thư – chữ thọ sắc nét tạo chiều cao bề thế, nổi bật cho sản phẩm mang ý nghĩa cầu phúc thọ, may mắn cho gia chủ.
dạ tiền đục họa tiết mai điểu kênh bong
Dạ tiền như một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc với hình ảnh dơi ngậm chữ thọ và cành mai chim điều đục tay vô cùng tinh xảo thể hiện sự tài hoa, khéo léo của các nghệ nhân lành nghề tại Phạm Gia

Mẫu sập nổi bật với hình ảnh cây mai cổ thụ uốn lượn sum suê cùng đàn chim điểu sinh động tượng trưng cho mùa xuân cho một khởi đầu đầy năng lượng và sức sống để mang lại sự may mắn, tốt lành cho gia chủ. Hơn nữa phần trung tâm dạ còn đục hình tượng dơi ngậm chữ thọ và chùm đào tiên là những yếu tố tượng trưng cho sự trường thọ để cầu mong sức khẻ, an lành cho gia đình. 

mẫu sập mai điểu bản mộc hoàn thiện
Mẫu sập mai điểu được dựng mộc hoàn thiện đang đợi anh Đàn lên ký nhận mộc và chọn màu sơn phủ theo ý thích của gia đình

Chắc chắn sau khi hoàn thiện phun sơn mẫu sập thờ gỗ hương đá này sẽ còn nổi bật và cuốn hút hơn rất nhiều. Một lần nữa Đồ Gỗ Phạm Gia rất cảm ơn anh Đàn đã nhiệt tình ủng hộ xưởng. Chúc anh và gia đình luôn có thật nhiều sức khỏe, may mắn và hạnh phúc!

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

XƯỞNG ĐỒ GỖ GIÁ GỐC PHẠM GIA
CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT PHẠM GIA
Địa chỉ: Châu Phong – X.Liên Hà – H.Đông Anh – TP.Hà Nội
Điện thoại: 0972.971.555 - 
Website: dogophamgia.com
Facebook: Fanpage Đồ Gỗ Phạm Gia

0972.971.555 Chat Zalo Chat Facebook