Bàn ghế Rồng Đỉnh

Xếp theo:

Rồng đỉnh được mệnh danh là “vua bàn ghế” tất nhiên có lý do của nó. Mẫu bàn ghế này khác biệt hoàn toàn với những bộ bàn ghế phòng khách thông thường. Đó không chỉ bởi sự hầm hố, đồ sộ, uy nghiêm mà bộ bàn ghế này mang lại mà là vì thời gian và công sức bỏ ra để sản xuất ra nó rất tốn kém.

Việc đục chạm tứ linh (long ly quy phượng) và các linh vật khác đòi hỏi tay nghề thợ rất cao, đôi khi phải là tay nghệ nhân nếu muốn đục kênh bong. Thời gian để hoàn thiện một bộ bàn ghế rồng khuỳnh nghê đỉnh thông thường kéo dài đến 2 tháng cho riêng công đoạn đục chạm. Và chỉ cần một chút sơ suất nhỏ là coi như cả bộ ghế đi tong, phải lấy tấm gỗ mới đục lại từ đầu. Đó là lý do bộ bàn ghế này tương đối đắt, có thể so sánh với bộ bàn ghế Hoàng Gia.

Xưởng Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phạm Gia sở hữu nghệ nhân đục nổi tiếng đất Kinh Bắc với hơn 30 năm kinh nghiệm làm nghề chắc chắn làm hài lòng quý khách. Chúng tôi là xưởng sản xuất, không qua trung gian nên bạn sẽ tiết kiệm tối đa được chi phí, mua được đúng giá tận gốc.