Đồ gỗ Phạm Gia là một trong những xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ tự nhiên, đục tay thủ công mỹ nghệ 100% tại làng nghề gỗ xã Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội. Với kinh nghiệm 20 năm làm nghề tiếp nối từ thời cha ông, hiện nay anh Phạm Văn Đường đã gây dựng được đội thợ thủ công tay nghề cao lên đến 15 người. Khu nhà xưởng được mở rộng ra cơ sở mới trên mảnh đất 500m2 với nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Xưởng đồ gỗ mỹ nghệ Phạm Gia chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất đo vẽ theo yêu cầu của khách hàng. Bao gồm bàn ghế gỗ phòng khách, sofa gỗ cao cấp, bàn ghế ăn, kệ tivi, sập thờ, án gian, giường, tủ quần áo, bàn trang điểm,… tất cả đồ gỗ nội thất sử dụng trong gia đình chúng tôi đều có thể làm. Quý khách có mẫu sẵn chỉ cần gửi cho chúng tôi xem hình ảnh và kích thước là xưởng có thể đóng giống 99% theo mẫu.

Ngoài ra, xưởng chúng tôi cũng nắm bắt xu hướng của thị trường để sản xuất sẵn các mẫu bàn ghế phòng khách đang được ưa chuộng như bàn ghế Hoàng Gia, Minh quốc, Tần Thủy Hoàng, Rồng đỉnh, Nghê đỉnh, Phượng hóa,… làm từ các loại gỗ quý như hương đỏ, hương đá, gõ đỏ,… để phục vụ nhu cầu có sẵn của khách hàng. Thay vì phải chờ đợi cả tháng trời để có được sản phẩm thì quý khách chỉ cần đến xem và chọn mộc, xưởng sẽ phun sơn hoàn thiện trong 5-7 ngày là quý khách có được bộ bàn ghế phòng khách ưng ý. Tất nhiên, nếu bạn muốn đóng theo kích thước phù hợp với phòng khách gia đình mình thì cũng OK, xưởng hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn, chỉ là thời gian chờ đợi sẽ lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của sản phẩm.

Vì các sản phẩm nội thất gỗ sản xuất thủ công mỹ nghệ nên máy móc chỉ đóng vai trò phụ trợ thôi, còn tay nghề thợ mới là chính. Từng đường nét trạm trổ, điêu khắc, đục, gọt,… trên gỗ tốn rất nhiều thời gian nên quý khách bắt buộc phải chờ đợi nếu muốn sản phẩm của mình là độc nhất vô nhị. Đồ gỗ công nghiệp sản xuất số lượng lớn trên thị trường thì làm rất nhanh nhưng 10 cái giống nhau cả 10, không có giá trị của bàn tay con người và không thể bền lâu vĩnh cửu như đồ nội thất gỗ tự nhiên. Do đó, quý khách đã tìm đến xưởng đồ gỗ Phạm Gia thì tất nhiên hiểu rõ vấn đề này, chúng tôi không bao giờ làm quý khách thất vọng.

Tại làng nghề mộc xã Liên Hà, nơi hội tụ hàng trăm xưởng mộc lớn nhỏ, xưởng đồ gỗ mỹ nghệ Phạm Gia vẫn tạo được dấu ấn riêng và có đội ngũ thợ lâu năm, lành nghề. Các bạn được tham quan xưởng, chọn gỗ, chọn mộc thoải mái trước khi thợ ráp thành phẩm. Trong quá trình làm hàng, mỗi một khâu hoàn thiện chúng tôi đều gửi hình ảnh, video thông báo cho quý khách. Chúng tôi giao hàng tận nhà quý khách trên mọi miền tổ quốc. Bạn được kiểm tra hàng ưng ý mới phải thanh toán tiền, hàng chưa ưng trả về cho xưởng. Giá cả thì bạn yên tâm tuyệt đối, xưởng chúng tôi tự sản xuất không qua trung gian, cam kết giá rẻ nhất thị trường.